Thời trang theo xu hướng unisex tại chợ phiên cuối tuần

Thứ Tư, 04/11/2015, 13:12 GMT+7

Chợ phiên Hello Weekend

Chợ tọa lạc trên đường Đinh Tiên Hoàng, quận 1 và được tổ chức đều đặn vào tất cả các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Các gian hàng ở đây tuy có ít hơn so với chợ phiên Thanh Niên nhưng về chủng loại mặt hàng cũng không hề kém cạnh.

Giá thuê gian hàng bán tại đây giao động từ 700 ngàn đến một triệu đồng, tùy theo diện tích của người thuê. Mỗi gian hàng thuê được ban tổ chức cung cấp cho một kệ hay một chiếc bàn dài hơn một mét để bày biện mặt hàng muốn bán.

Hầu như chủ các gian hàng đều là những bạn trẻ có đam mê kinh doanh nhưng không đủ tiền mở mặt bằng và bán qua mạng. Nhiều người để tiết kiệm chi phí có thể chung tiền thuê một gian hàng. Thường các bạn chọn để bắt cặp với nhau sao cho tiện trong việc mua bán, như nếu một nửa gian chuyên bán quần áo thì nửa gian hàng còn lại sẽ bán phụ kiện thời trang: vòng, mũ, dây buộc tóc.

Đến với phiên chợ này bạn nào đam mê phong cách thời trang unisex thì tha hồ mà mua sắm nhé!

Thời trang Unisex là gì?

Những món đồ không có ranh giới của giới tính chính là phong cách thời trang unisex. Đừng nhầm tưởng rằng con trai mặc đồ con gái và ngược lại các nàng mặc đồ con trai, vì Unisex độc lập hơn nhiều, có dòng thời trang riêng với các nhà thiết kế và những sản phẩm riêng .

Unisex được coi là một nhánh nhỏ của trào lưu harajuku từ Nhật Bản. Với khoảng 6 năm tạo xu hướng phổ biến trong thời trang Việt, các món đồ unisex có những tín đồ riêng, trung thành và phối hợp đồ ngày càng "chất". Chính từ sự phổ biến và sùng bái đó, thị trường thời trang cũng dành một góc đáng kể phục vụ các tín đồ thời trang "không giới tính" này.

Tín đồ thời trang Unisex là ai?

Trước tiên, giới nghệ sĩ là đối tượng nhạy bén với xu hướng và luôn phá cách trong thời trang, họ tìm tới unisex như một điều tất yếu. Không có giới hạn về các kiểu kết hợp và vận dụng thời trang không giới tính, các nghệ sĩ cũng thường là người khởi xướng một món đồ unisex ruột, hay tạo lập một công thức phối đồ thông minh.

Unisex mang lại sự mạnh mẽ cho con gái và quyến rũ cho con trai, chính vì vậy xu hướng này gây tò mò cũng như kích thích ham muốn phá cách, thử nghiệm điều mới ở những người trẻ. Đặc biệt, lứa tuổi teen vốn rất ham thích làm mới mình đã tìm tới unisex để thoả mãn bản thân, tuy nhiên với đa số chưa có nhiều trải nghiệm thời trang, giới teen thường "bắt chước" hoặc sao chép xu hướng, ít bạn tạo được dấu ấn riêng.

Một bộ phận không nhỏ những tín đồ thời trang luôn thay đổi phong cách, họ không cố định một hình ảnh nào vậy nên unisex cũng là cách "đổi gió" được lựa chọn nhiều. Ngay cả dân công sở, khi đã yêu thích unisex thì vẫn luôn có cách mặc "phi giới tính" thật đẹp, thật hợp hoàn cảnh.

Thanh Hằng - fashionista của làng mốt Việt, không bỏ qua xu hướng unisex với mũ fedora và quần jeans boyfriend

Kelbin nổi tiếng với thời trang "phi giới tính" cực chất

Một mẫu kính hơi hướng unisex bán rất chạy của Ray ban

Mũ spapback được cả nam và nữ yêu thích, đặc biệt là những tín đồ tuổi teen

Kết hợp áo phông, quần jeans và giày oxford cho cô nàng unisex chuẩn mực

Một số gian hàng thời trang tại chợ phiên cuối tuần hầu như đều có bán rất nhiều mẫu quần áo thời trang phông theo phong cách unisex như trên. Hãy đến tham quan và mua sắm ngay nhé!

Mua bán nhanh thời trang theo xu hướng unisex ở đâu?

Mua bán nhanh thời trang phong cách unisex tại MuaBanNhanh.com. Để cập nhật về thông tin thời trang theo phong cách unisex, hãy xem ngay Thời trang phong cách unisex

Nguồn: http://chophiencuoituan.com/thoi-trang-theo-xu-huong-unisex-tai-cho-phien-cuoi-tuan/6

Tags: thời trang hoàn hảo, Cho phien cuoi tuan, shop ban hang thoi trang, cho phien, Thời trang theo xu hướng unisex, unisex, phong cách unisex, Thời trang theo xu hướng unisex tại chợ phiên
TheGioiMayPhatDien.vn / Mẹo nhỏ mua sắm
Tags: thời trang hoàn hảo, Cho phien cuoi tuan, shop ban hang thoi trang, cho phien, Thời trang theo xu hướng unisex, unisex, phong cách unisex, Thời trang theo xu hướng unisex tại chợ phiên
TheGioiMayPhatDien.vn / Mẹo nhỏ mua sắm